top of page

ลัคกี้ เฮง เฮง จับมือ J Ventures ตะลุยมูตาเวิร์ส เปิดตัว ‘NFT วอลเปเปอร์มงคล’
ใครที่คิดว่าเทคโนโลยีกับสายมูอยู่คนละฝั่งต้องคิดใหม่เพราะวันนี้จักรวาลการมูและโลกแห่งเทคโนโลยีได้หลอมรวม เป็นที่เรียบร้อย เมื่อ บริษัท ลัคกี้ เฮง เฮง จำกัด ผู้นำ MU Tech (มูเทค) ภายใต้ชื่อ HOROWORLD ผนึกกำลัง บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด ผู้นำด้าน Web3 Transformation ในประเทศไทย และผู้พัฒนา JNFT Marketplace เขย่าวงการมูตาเวิร์ส เปิดตัว ‘NFT วอลเปเปอร์มงคล’ ภายใต้แบรนด์ ‘Lucky Wall’ วอลเปเปอร์เสริมดวงเฉพาะบุคคล ที่สะสมได้และมีมูลค่า สามารถนำไปขาย ส่งต่อ หรือแลกเปลี่ยนกรรมสิทธิ์ได้ไม่ต่างจากสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆ เปิดตัวด้วย วอลเปเปอร์ 13 องค์เทพสุดปัง และไพ่ทาโรต์ พร้อมการวางศาสตร์มงคล เสริมดวงเฉพาะแต่ละบุคคล ออกแบบโดย นักพยากรณ์มืออาชีพ


นายสุภวัส พรหมวิทักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลัคกี้ เฮง เฮง จำกัด ผู้นำในด้านธุรกิจสายมูและเทคโนโลยี หรือ MU Tech Start Up กล่าวว่า “ลัคกี้ เฮง เฮง มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในการผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์สายมู ทุกรูปแบบ ที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนในแต่ละยุคสมัย จนสามารถสร้างแบรนด์ Loyalty ให้เกิดขึ้นในกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย สำหรับการเข้ามาในตลาด NFT ของลัคกี้ เฮง เฮง เราเห็นถึงการเติบโตของตลาด NFT ในประเทศไทย จึงเกิดเป็นแนวคิด การพัฒนาต่อยอด โดยเราเริ่มต้นที่วอลเปเปอร์มงคล ภายใต้แบรนด์ Lucky Wall ซึ่งบริษัทเป็นผู้นำในตลาด และมีฐานลูกค้าจำนวนมาก ตั้งเป้าขยายตลาดใหม่จากการสั่ง Customize Wallpaper เฉพาะบุคคล สู่การมีวอลเปเปอร์มงคล ในรูปแบบ NFT ที่มีคุณค่าทางจิตใจ เก็บได้ ขายได้ หรือแลกเปลี่ยนส่งต่อได้”

ด้วยความเข้าใจพฤติกรรมลูกค้าสายมูที่ต้องการความ Uniqueness ไม่ต้องการใช้วอลเปเปอร์ที่ซ้ำกับคนอื่น เมื่อมาอยู่ในรูปแบบ NFT วอลเปเปอร์แต่ละลายจะถูกเข้ารหัสบนระบบบล็อกเชนทำให้มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก จึงเป็นการเพิ่มมูลค่าของ Wallpaper มงคลให้มีความพิเศษเฉพาะตัวกลายเป็นของสะสมอันมีค่า และสามารถ ขายเปลี่ยนมือ ในตลาดได้

ด้าน นายวรพจน์ ธาราศิริสกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด ผู้นำด้าน Web3 Transformation ในประเทศไทย กล่าวว่า “ปัจจุบันผู้บริโภคมีพฤติกรรมความสนใจที่ซับซ้อนและไลฟ์สไตล์ ที่หลากหลาย อย่างเช่นคำว่า ’สายมู’ ก็ไม่ได้หมายถึงคนที่งมงาย หรือคนที่ไม่สนใจเทคโนโลยีอีกต่อไป ซึ่งตลาด NFT ถือเป็นแหล่งรวมสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีความหลากหลาย มีเอกลัษณ์เฉพาะตัว ไม่สามารถแทนที่กันได้ JNFT Marketplace ที่ทาง J Ventures เป็นผู้พัฒนา ก็ทำงานอยู่บนระบบบล็อกเชนแบบไร้ศูนย์กลาง (Decentralized) ผ่านการยืนยันสิทธิ์ แทนการ เป็นเจ้าของด้วยเหรียญที่ไม่สามารถแทนค่าหรือทำซ้ำได้ ในแบบ Non-Fungible Token ซึ่งเราได้นำมาใช้กับ ‘Lucky Wall’ ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าของ HOROWORLD ได้รับประสบการณ์รูปแบบใหม่จากเทคโนโลยี NFT บนบล็อกเชนของ JFINCHAIN เป็นเจ้าของสินทรัพย์ดิจิทัลของตัวเองอย่างแท้จริงผ่านทาง Web3 Wallet บน Join Applications และยังสามารถ ซื้อ ขาย หรือประมูล NFT โดยทำการเชื่อมต่อกับ Metamask หรือ JNFT Wallet บน JNFT Marketplace ได้ทันที ถือเป็นครั้งแรกของเมืองไทย และเป็นความภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับลัคกี้ เฮง เฮง สำหรับการนำเทคโนโลยี มาต่อยอด สร้างความแตกต่างให้กับสินค้าของ HOROWORLD”นายสุภวัสกล่าวเสริมว่า “เราเชื่อว่าจะทำให้ลูกค้าเดิมของเราเล็งเห็นถึงมูลค่า และร่วมก้าวสู่ตลาด NFT รวมถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ที่มีความสนใจใน NFT อยู่แล้ว และเป็นกลุ่มที่ต้องการความยูนีคเฉพาะตัว ซึ่ง Lucky Wall ตอบโจทย์คุณค่าทางใจและของสะสมที่มีค่าในครั้งเดียว ซึ่งสินค้าและบริการเรามีให้เลือกหลากหลาย ในรูปแบบวอลเปเปอร์ทั้งแบบสำเร็จรูป และแบบออกแบบด้วยตัวเอง รวมถึงให้นักพยากรณ์เป็นที่ปรึกษาในการออกแบบ

  1. วอลเปเปอร์เสริมพลังด้วยองค์เทพกว่า 13 องค์เทพ เสริมสิริมงคลได้ครบทุกศาสตร์

  2. วอลเปเปอร์ Custom มู เสริมพลังด้วยรูปของตนเองและบุคคลที่รัก

  3. วอลเปเปอร์ มหัศจรรย์พลังตัวเลขสั่งรวย

  4. วอลเปเปอร์ไพ่ทาโร่ต์ที่ช่วยเสริมพลังดวงชะตา


จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าที่ใช้บริการ NFT Lucky Wall ของเรา รวมถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ที่มีความสนใจใน NFT อยู่แล้ว จะได้รับความคุ้มค่าและเป็นโอกาสในการลงทุนในรูปแบบใหม่ด้วย”NFT Lucky Wall ยังมีบริการพิเศษให้กับลูกค้าที่เป็นเจ้าของ Wallpaper มงคล ด้วยการออกคำทำนายให้ลูกค้าประจำวัน เพื่อเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตประจำวันจากนักพยากรณ์ผู้มีประสบการณ์ของ HOROWORLD อีกด้วย สนใจเป็นเจ้าของ NFT Lucky Wall สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://lin.ee/VEZLzXg3

Comments


bottom of page